Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG TP. HỒ CHÍ MINH VÀ CÔNG TY TNHH MELODY LOGISTICS

Sáng ngày 29/12/2023, tại Trường Cao đẳng Xây dựng TP. Hồ Chí Minh số 190 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Xây dựng Tp Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Melody Logistics về việc tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai bên nhằm gắn kết, quảng bá thương hiệu và tạo môi trường để sinh viên ngành Logistics thực tập, tham quan, tiếp cận công nghệ và được tuyển dụng việc làm sau khi ra trường.

Tham dự và cùng chứng kiến buổi lễ ký kết, về phía nhà trường có thầy Nguyễn Bá Khiêm – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Khắc Toản – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Dương Công Đức – Trưởng phòng đào tạo, thầy Huỳnh Phi Tuấn Khanh – Trưởng phòng tuyển sinh – công tác SVHS, thầy Nguyễn Chí Hùng – Phó trưởng phòng TCHC – phụ trách truyền thông và hợp tác doanh nghiệp, cô Đỗ Thị Xuân Thu – Trưởng khoa Kinh tế - Quản lý xây dựng, thầy Nguyễn Tấn Phùng – Trưởng bộ môn Kinh tế cùng thầy cô của Khoa Kinh tế - Quản lý xây dựng. Về phía Công ty TNHH Melody Logistics có bà Lâm Thị Kiều Châu – Giám đốc Công ty, ông Hứa Tấn Thành – Giám đốc chi nhánh Công ty cùng đội ngũ lãnh đạo nhân viên công ty.

Trước khi tiến hành ký kết, thay mặt Ban lãnh đạo công ty TNHH Melody Logistics bà Lâm Thị Kiều Châu – Giám đốc công ty cam kết phía công ty sẽ phối hợp chặt chẽ với nhà trường, tiếp nhận sinh viên nhà trường đến công ty học tập và tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Logistics của công ty, qua đó sinh viên ngành Logistics được tiếp cận với công nghệ và xu hướng mới nhất trong ngành. Đồng thời, công ty TNHH Melody Logistics cam kết sẽ thực hiện đầy đủ các trách nhiệm của mình trong suốt quá trình phối hợp, bảo đảm đúng tiến độ thực hiện mà các Bên đã thống nhất. Bên cạnh đó, bà Lâm Thị Kiều Châu cũng tin tưởng chương trình hợp tác của các Bên sẽ ngày càng phát triển và thành công trong tương lai.

Tiếp theo, thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Bá Khiêm phát biểu tại buổi lễ thể hiện sự quan tâm đề cao chú trọng liên kết, hợp tác và mở rộng quan hệ với doanh nghiệp trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, trở thành đối tác chiến lược trong định hướng phát triển bền vững.

Trong bài phát biểu của mình thầy Nguyễn Bá Khiêm nhấn mạnh lý do để diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác ngày hôm nay bao gồm:

  1. Tạo cơ hội cho sinh viên: Hợp tác giữa trường và doanh nghiệp giúp tạo ra cơ hội thực tập, tiếp cận công nghệ và tuyển dụng việc làm cho sinh viên ngành Logistics, giúp Sinh viên áp dụng kiến thức học tập vào thực tế và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.
  2. Gắn kết và quảng bá thương hiệu: Hợp tác giữa trường và doanh nghiệp có thể giúp cả hai bên gắn kết, quảng bá thương hiệu và tạo ra cơ hội hợp tác dài hạn trong lĩnh vực xây dựng và logistics.
  3. Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm: Công ty có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và công nghệ mới với trường, trong khi trường có thể cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cho công ty

Với những lý do này, thầy Hiệu trưởng mong muốn cả hai bên sẽ nhận thấy được giá trị trong việc hợp tác và ký kết thỏa thuận hợp tác, là cơ hội cho cả hai bên trao đổi, giới thiệu và phối hợp thực hiện đào tạo nguồn nhân lực đặc biệt trong ngành Logistics.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Xây dựng Tp Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Melody Logistics đã đánh dấu bước đi đầu trong đào tạo nhân lực chuyên nghiệp, đầy đủ kiến thức, kỹ năng trong ngành nghề này. Buổi lễ cũng là minh chứng cho sự liên kế giữa nhà trường và doanh nghiệp lâu dài để mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Logistics.

 

Nguồn: TS-TT

Tìm việc làm
Kêt nối với HHT

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.